Thật sự thì rất nhiều người vẫn chưa hề biết đến thể lệ giải khuyến khích vé số kèm giải an ủi mỗi khi dò thưởng. Điều này khiến nhiều người đã vội bỏ đi tấm vé bạc triệu mà không hề hay biết.

Đừng vội bỏ đi tấm vé số của mình

Ngay cả khi dò thưởng và nhận ra dãy số trên tấm vé của mình không trùng khớp với bất kỳ giải thưởng nào thì bạn cũng đừng nên vất tấm vé ấy. Vẫn còn có hai giải thưởng cực kỳ giá trị mà phải thật cẩn thận thì bạn mới để ý và nhận ra: Giải khuyến khích vé số và giải an ủi (giải phụ đặc biệt).

giải phụ đặc biệt
Đôi khi bạn bỏ qua cơ hội may mắn của mình mà không biết

Hai giải này là hoàn toàn khác biệt với toàn bộ các con số có mặt trên bảng kết quả, những ai mà vội vàng, không có sự kiên nhẫn thì thường rất hay bỏ qua chúng. Thế nên chừng nào đã chắc chắn được rằng tấm vé số mình mua đã trượt thì hãy vất bỏ chúng.

Giải khuyến khích vé số

Giải thưởng này trị giá 6 triệu đồng, có thể nói đây là một trong những giải dễ trúng thưởng nhất mà người chơi có thể nhận được.

Thể lệ trúng: Khi bạn trúng con số đầu tiên (hàng trăm nghìn) và chỉ trật duy nhất 1 trong 5 con số còn lại so với giải đặc biệt là bạn sẽ được nhận thưởng giải này.

giải khuyến khích vé số
Một tấm vé trúng giải khuyến khích

Ví dụ như hình trên: Giải đặc biệt 2 tỷ về kết quả 965423 trong khi dãy số của bạn là 965323. Bạn đã trùng khớp số đầu tiên (số 9) và chỉ trật duy nhất 1/5 số còn lại (trật số 3) thì bạn sẽ được lãnh ngay 6 triệu đồng.

Giải an ủi vé số – Giải đặc biệt phụ được bao nhiêu tiền?

Nếu trúng giải an ui vé số hay còn gọi là giải đặc biệt phụ thì bạn sẽ được nhận 50 triệu (chưa trừ thuế), giải thưởng này thì tương đối dễ dò thưởng hơn. Bạn có thể xem lại bài viết Trúng xổ số đóng thuế bao nhiêu để nắm rõ số tiền thực lãnh của mình.

Thể lệ trúng: Khi dãy số dự thưởng của bạn chỉ trật con số đầu tiên (hàng trăm nghin) và trúng đủ 5 số cuối cùng liên tiếp khớp theo thứ tự với giải đặc biệt.

giải an ủi vé số
Tấm vé đáp ứng thể lệ trúng thưởng giải an ủi

Ví dụ như hình trên: Giải đặc biệt về 965423, tấm vé của bạn mang dãy số 565423 chỉ trật duy nhất con số đầu tiên. Như vậy là bạn đã trúng thưởng 50 triệu rồi đấy.

Lời kết

Hãy nhớ dò thật kỹ, chắc chắn mình đã không bỏ qua bất cứ giải nào nhất là giải khuyến khích và an ủi vé số. Phải khai thác giá trị tấm vé đó đến mức cao nhất thì mỗi 10.000 VNĐ bạn bỏ ra mới có giá trị. Chúc bạn may mắn và trúng thưởng thật nhiều với trò chơi có thưởng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *