Tructiepbongda 5Goal hỗ trợ xem bóng đá trực tiếp hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng nhập hay tạo account. Thiết kế tương thích với nhiều thiết bị điện tử khác nhau: Máy tính, laptop. Ipad, điện thoại… 

Ngoài hỗ trợ người dùng cập nhật qua địa chỉ website chính 5Goal.com, chúng tôi mở tài khoản ở nhiều mạng xã hội khác nhau. Đảm bảo tiếp cận và đưa thông tin hữu ích về thể thao đến nhiều người dùng hơn.

5Goal có mặt trên Facebook

Sức mạnh cũng như tầm quan trọng của Facebook ở thời đại Internet này không ai có thể phủ nhận được. Mỗi ngày, có 1 lượng lớn người truy cập facebook để đọc tin tức, chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống. 

Theo thống kê, hiện nay có đã có hơn 1 triệu tài khoản trên toàn thế giới và con số này còn tiếp tục gia tăng.

Thời gian gần đây, 5Goal đã có cuộc đổ bộ trên mạng xã hội Facebook và cập nhật những bài viết hay nhất về bóng đá trên bảng tin. Fanpage “5Goal” tuy mới được tạo nhưng được người dùng ủng hộ với nhiều lượt ấn like và follow. 

Có đầy đủ các mẩu tin, video ngắn về thể thao thế giới, ngoài ra không thể thiếu những hình ảnh Meme đáng yêu của không ít các chân sút nổi tiếng.

5Goal có mặt trên Facebook
5Goal có mặt trên Facebook

Kênh Youtube 5Goal – Cập nhật đều đặn tin tức mỗi ngày

Youtube là mạng xã hội lớn của Việt Nam, thời điểm trước khi chưa có Facebook thì đây là địa chỉ lui tới của người xem ở mọi lứa tuổi. 

Mạng xã hội này chuyên chia sẻ về những video thuộc quyền sở hữu của Google. Đây cũng là công cụ xem tin tức hữu ích dành cho đối tượng  người dùng muốn chuyển đổi từ đọc chữ sang xem video.

Để có được những video chất lượng trên Youtube, đội ngũ nhân viên 5Goal đã sử dụng các công cụ hỗ trợ hiện đại nhất. 

Mỗi 1 video trên kênh Youtube đều được tối ưu hóa, chọn lọc những thông tin quan trọng, giật gân nhất. Để không bỏ sót những video hay của 5Goal, người dùng hãy đăng ký kênh để nhận thông báo tại Youtube: Goal.com.

5Goal trên Twitter

Ngay từ thời điểm đầu mới đi vào hoạt động, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ về nhu cầu và mục đích của người dùng khi truy cập website. 

Thêm nữa là giờ đây, cũng có rất nhiều nền tảng xã hội để kết nối nối cộng đồng mạng trên nhiều quốc gia. Cập nhật theo xu hướng mới 2022, 5Goal đã tạo 1 tài khoản mới trên ứng dụng MXH Twitter.

5Goal tại Twitter giống như 1 trang blog nhỏ, nơi chúng tôi chia sẻ nhiều hình ảnh và truyền tải những thông điệp ý nghĩa về bóng đá. Mỗi ngày, tài khoản Twitter đều đăng tải các mẩu tin ngắn, video, clip vui… 

Vì Twitter giới hạn mỗi bài đăng không quá 140 ký tự nên chúng tôi sẽ tóm tắt ngắn gọn những ý chính quan trọng nhất.

Tài khoản 5Goal trên ứng dụng mạng xã hội Gapo

Gapo là ứng dụng chia sẻ thông tin trên mạng xã hội đến từ nhà phát triển Việt Nam. Đây là trang mạng xã hội thời gian gần đây được rất nhiều tín đồ mạng chia sẻ rần rần. 

Với mục tiêu đưa những thông tin thể theo, link xem bóng đá trực tiếp, kết quả bóng đá trực tuyến… đến tất cả những người yêu thích thể thao. Hiện nay, 5Goal đã tạo tài khoản và bắt đầu tương tác với người dùng của mình trên cả ứng dụng mạng Gapo.

Lời kết

Bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp những tài khoản mạng xã hội của trực tiếp bóng đá 5Goal. Bên cạnh hoạt động chính tại website, chúng tôi vẫn cập nhật tin tức song song ở tất cả các phương tiện trên. 

Mọi thắc mắc của người dùng dù ở tài khoản nào, cũng đều được nhân viên 5Goal xử lý và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *