Vì rất nhiều lý do, việc truy cập vào Doithuonguytin để đánh bài ăn tiền trên mạng của anh em gặp phải một vố khó khăn.

Tuy nhiên, anh em hoàn toàn có thể khắc phục tình huống này nếu sử dụng các ứng dụng chuyên Fake IP chuyên nghiệp.

Và không để anh em phải chờ lâu, dưới đây là TOP 6 app fake ip kiếm tiền trên mạng nhanh chóng, hiệu quả và cực dễ làm giúp anh em nào cũng có thể thực hiện thành công.

1. Hotspot Shield VPN

Cái tên đầu tiên phải kể đến trong danh sách ngày hôm nay chính là Hotspot Shield VPN thuộc ứng dụng tiện ích có sẵn trên Chrome mà anh em có thể sử dụng miễn phí bất cứ lúc nào.

Đặc biệt, khi nhắc đến VPN mà anh em không sử dụng Hotspot thì quá là một thiếu sót to lớn.

fake ip kiếm tiền trên mạng
Hotspot Shield VPN.

Để chứng minh điều này, anh em chỉ cần nhìn vào bảng thống kê hàng chục triệu người sử dụng ứng dụng cùng bão đánh giá 5 sao trên chính Google của nó.

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép anh em ngăn chặn quảng cáo cùng những chương trình độc hại có thể gây nguy hiểm cho thông tin của anh em.

2. Ultrasurf

Cái tên tiếp theo mà anh em cũng nên cân nhắc cho mình khi lựa chọn một ứng dụng giả IP hiệu quả không gì khác ngoài Ultrasurf.

Đây là một trong những phần mềm được anh em người chơi Việt đánh giá cực cao và ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Sở dĩ có việc này, bởi  ứng dụng tương đối nhẹ nhàng phù hợp cho mọi kết cấu máy tính người dùng, nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì không hề ít chút nào.

Anh em có thể dễ dàng truy cập hàng loạt website bị chặn bởi nhà mạng sau khi thực hiện vài thao tác đơn giản tại Ultrasurf.

3. Freegate

Thay vì sử dụng nhiều ứng dụng cần trả phí khác, thì Freegate sẽ là lựa chọn cho những anh em không muốn tiêu tốn tiền bạc vào việc làm giả IP.

Ứng dụng này cho phép anh em thoải mái sử dụng chỉnh sửa địa chỉ IP thật của mình thành các IP giả. Đồng thời nó cũng thường xuyên tự động xóa lịch sử truy cập bảo đảm an toàn bí mật 100%.

Ngoài ra, nhiều anh em tay cược cũng xem đây như công cụ vượt tường lửa free tuyệt vời nhất.

=> Xem thêm: TOP 8+ Trò Chơi Game Kiếm Tiền Mặt Online Hot Nhất 2021

4. DNS Jumper

Ngoài cách fake IP thông thường, anh em người chơi cũng có thể kiếm tiền online trên mạng một cách bí ẩn hơn nhờ việc thay đổi DNS máy chủ mạng của mình.

Theo đó, đây là ứng dụng tương đối nhỏ gọn, đến mức anh em được phép sử dụng nó ngay trên nền tảng online mà không cần cài đặt về máy của mình.

Tuy nhiên, anh em không nên nghi ngờ về sự hiệu quả khi dùng ứng dụng này, bởi chỉ sau một cú nhấp chuột, anh em đã có thể đổi luôn DNS máy chủ sang Google hay thậm chí là DNS ultra.

5.Adguard VPN

Tiếp theo, lại là một gợi ý ứng dụng tiện ích tích hợp có sẵn mà anh em được phép sử dụng để thay đổi địa chỉ IP của mình miễn phí.

Cụ thể, đây là sản phẩm mới toanh do công ty Adguard chuyên chặn quảng cáo phát triển và cung cấp đến người dùng của mình.

Anh em chỉ cần sử dụng tài khoản Gmail để đăng ký và sử dụng nó một cách miễn phí ngay hôm nay. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của ứng dụng chính là chỉ đổi IP sang các bang của Mỹ mà không phải quốc gia khác.

6. SaferVPN

Cuối cùng, một chia sẻ khác nữa về phần mềm đổi IP cho anh em chính là SaferVPN. Trên thực tế, ứng dụng này có tính năng không quá khác biệt so với AdguardVPN.

Tuy nhiên SaferVPN lại nổi bật hơn nhờ khả năng mã hóa thông tin người dùng ngay sau khi anh em đăng nhập vào ứng dụng này.

Chính vì vậy, anh em tuyệt đối không cần lo lắng đến vấn đề bị lộ, bị phát hiện hay dò tìm ra IP thật của mình một khi lựa chọn tin cậy sử dụng sản phẩm này.

Lời kết

Tùy theo sở thích cùng đánh giá của anh em về 6 ứng dụng Fake IP trên, anh em có thể dễ dàng truy cập Doithuonguytin để kiếm tiền làm giàu nhanh chóng, an toàn ngay hôm nay mà không cần lo lắng điều gì.

Ngoài ra, anh em cũng đừng quên lưu ý đến chi phí sử dụng cùng thời hạn và địa chỉ sau khi đổi IP của anh em là gì trước khi quyết định lựa chọn bất cứ ứng dụng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *